Vaseegara Song Lyrics – Bombay Jayashri – Minnale (2001)

Vaseegara Lyrics song singing by Bombay Jayashri from Tamil movie Minnale Starring Madhavan, Reema Sen in lead roles. Vaseegara Song Lyrics written by Thamarai, Music is given by Harris Jayaraj.

Singer:-Bombay Jayashri
Lyrics:-Thamarai
Music:-Harris Jayaraj

Vaseegara Song Lyrics

Vaseegara Enn Nenjinikka
Unn Pon Madiyil Thoonginaal Podhum
Adhe Ganam Enn KannUrnga
Munn Jenmangalin Ekkangal Theerum

Vaseegara Enn Nenjinikka
Unn Pon Madiyil Thoonginaal Podhum
Adhe Ganam Enn KannUrnga
Munn Jenmangalin Ekkangal Theerum

Naan Nesippadum Swasippadum
Unn Dhayavaal Dhaane
Engugiren Engugiren
Unn Ninaivaal Naane na

Adai Mazhai Varum Adhil Nanaivome
Kulir Kaichalodu Snegham
Oru Porvaikul Iru Thookkam
Kulu Kulu Poigal Solli Ennai Velvai

Adhu Terindum Kooda Anbe
Manam Adhaiye than Edhi Paarkum
Engeyum Pogamal
Dhinam Veetileye Nee Vendum
Sila Samayam Vilayaatai
Unn Aadai Kulle Naan Vendum

Vaseegara Enn Nenjinikka
Unn Pon Madiyil Thoonginaal Podhum
Adhe Ganam Enn KannUrnga
Munn Jenmangalin Ekkangal Theerum

Dhinam nee kuLiththadhum enaith thaedi
En saelai nuniyaal undhan
thalai thudaippaayae adhu kavidhai
Thirudan poal padhungiyae dhideer enru

Pinnaalirundhu enai nee
anaippaayae adhu kavidhai
Yaaraenum maNi kaettaal
adhai solla koodath theriyaadhae
Kaadhalenum mudi?
gadigaara naeram kidaiyaadhae

Vaseegara Enn Nenjinikka
Unn Pon Madiyil Thoonginaal Podhum
Adhe Ganam Enn KannUrnga
Munn Jenmangalin Ekkangal Theerum

வசீகரா என் நெஞ்சினிக்க
உன் பொன் மடியில் தூங்கினால் போதும்
அதே கணம் என் கண்ணுறங்கா
முன் ஜென்மங்களின் ஏக்கங்கள் தீரும்

வசீகரா என் நெஞ்சினிக்க
உன் பொன் மடியில் தூங்கினால் போதும்
அதே கணம் என் கண்ணுறங்கா
முன் ஜென்மங்களின் ஏக்கங்கள் தீரும்

நான் நேசிப்பதும் சுவாசிப்பதும்
உன் தயவால் தானே
ஏங்குகிறேன் தேங்குகிறேன்
உன் நினைவால் நானே நான்

அடை மழை வரும்
அதில் நனைவோமே
குளிர் காய்ச்சலோடு சிநேகம்
ஒரு போர்வைக்குள் இரு தூக்கம்

குளு குளு பொய்கள்
சொல்லி என்னை வெல்வாய்
அது தெரிந்தும் கூட அன்பே
மனம் அதையேதான் எதிர்ப்பார்க்கும்

எங்கேயும் போகாமல்
தினம் வீட்டிலேயே நீ வேண்டும்
சில சமயம் விளையாட்டாய்
உன் ஆடைக்குள்ளே நான் வேண்டும்

வசீகரா என் நெஞ்சினிக்க
உன் பொன் மடியில் தூங்கினால் போதும்
அதே கணம் என் கண்ணுறங்கா
முன் ஜென்மங்களின் ஏக்கங்கள் தீரும்

தினமும் நீ குளித்ததும் என்னை தேடி
என் சேலை நுனியால் உந்தன்
தலை துடைப்பாயே அது கவிதை

திருடன் போல் பதுங்கியே
திடீரென்று பின்னாலிருந்து என்னை
நீ அணைப்பாயே அது கவிதை

யாரேனும் மணி கேட்டால்
அதை சொல்லக்கூடத் தெரியாதே
காதலெனும் முடிவிலியில்
கடிகார நேரம் கிடையாதே

வசீகரா என் நெஞ்சினிக்க
உன் பொன் மடியில் தூங்கினால் போதும்
அதே கணம் என் கண்ணுறங்கா
முன் ஜென்மங்களின் ஏக்கங்கள் தீரும்

நான் நேசிப்பதும் சுவாசிப்பதும்
உன் தயவால் தானே
ஏங்குகிறேன் தேங்குகிறேன்
உன் நினைவால் நானே நான்