Unna Nenachu Nenachu Song Lyrics – Sid Sriram – Psycho – Tamil

Unna Nenachu Nenachu Song Lyrics Singing by Sid Sriram From Tamil Movie Psycho, featuring Udhayanidhi Stalin, Aditi Rao Hydari, Nithya Menen in Lead Roles. Unna Nenachu Nenachu Lyrics are Written by Kabilan and Unna Nenachu Song was composed by Ilaiyaraaja.

Singer:-Sid Sriram
Lyrics:-Kabilan
Music:-Ilaiyaraaja

Unna Nenachu Nenachu Song Lyrics – Tamil

Unna nenachu nenachu
Urugi ponen mezhuga
Nenja odhachu odhachu
Parandhu pooa azhaga

Unna nenachu nenachu
Urugi ponen mezhuga
Nenja odhachu odhachu
Parandhu poona azhaga

Unna nenachu nenachu
Urugi ponen mezhuga
Nenja odhachu odhachu
Parandhu poona azhaga

Yaaro avalo
Ennai theendum kaatrin viralo
Yaaro avalo
Thaalaattum thaayin kuralo

Unna nenachu nenachu
Urugi ponen mezhuga
Nenja odhachu odhachu
Parandhu poona azhaga

Vaasam oosai
Ivai thaane endhan urave oh…
Ulagin neenda
Iravendral enthan irave

Kanne unnaal…
Ennai kanden…
Kannai moodi…
Kadhal konden…

Paarvai ponalum
Paadhai neethaane
Kadhal thavira unnidam solla
Edhuvum illai

Unna nenachu nenachu
Urugi ponen mezhuga
Nenja odhachu odhachu
Parandhu poona azhaga

Yezhu vannam
Ariyadha yezhai ivano
Ullam thirandhu
Pesadha oomai ivano

Kaadhil ketta
Vedham neeye
Deivam thandha
Dheebam neeye

Kaiyil naan yendhum
Kadhal neethaane
Nee illamal
Kaneerukkul moozhgi pooven

Unna nenachu nenachu
Urugi ponen mezhuga
Nenja odhachu odhachu
Parandhu poona azhaga

Yaaro avalo
Ennai theendum kaatrin viralo
Yaaro avalo
Thaalaattum thaayin kuralo

Unna nenachu nenachu
Urugi ponen mezhuga
Nenja odhachu odhachu
Parandhu poona azhaga

உன்ன நெனச்சு நெனச்சு
உருகி போனேன் மெழுகா
நெஞ்ச ஒதச்சு ஒதச்சு
பறந்து போனா அழகா

உன்ன நெனச்சு நெனச்சு
உருகி போனேன் மெழுகா
நெஞ்ச ஒதச்சு ஒதச்சு
பறந்து போனா அழகா

உன்ன நெனச்சு நெனச்சு
உருகி போனேன் மெழுகா
நெஞ்ச ஒதச்சு ஒதச்சு
பறந்து போனா அழகா

யாரோ அவளோ
எனை தீண்டும் காற்றின் விறலோ
யாரோ அவளோ
எனை தாலாட்டும் தாயின் குரலோ

உன்ன நெனச்சு நெனச்சு
உருகி போனேன் மெழுகா
நெஞ்ச ஒதச்சு ஒதச்சு
பறந்து போனா அழகா

வாசம் ஓசை
இவை தானே எந்தன் உறவே
உலகில் நீண்ட இரவென்றால்
எந்தன் இரவே

கண்ணே உன்னால் என்னை கண்டேன்
கண்ணை மூடி காதல் கொண்டேன்
பார்வை போனாலும் பாதை நீதானே
காதல் தவிர உன்னிடம் சொல்ல
எதுவும் இல்லை

உன்ன நெனச்சு நெனச்சு
உருகி போனேன் மெழுகா
நெஞ்ச ஒதச்சு ஒதச்சு
பறந்து போனா அழகா

ஏழு வண்ணம்
அறியாத ஏழை இவனோ
உள்ளம் திறந்து
பேசாத ஊமை இவனோ

காதில் கேட்ட
வேதம் நீயே
தெய்வம் தந்த
தீபம் நீயே

கையில் நான் ஏந்தும்
காதல் நீதானே
நீயில்லாமல் கண்ணீருக்குள்
மூழ்கி போவேன்

உன்ன நெனச்சு நெனச்சு
உருகி போனேன் மெழுகா
நெஞ்ச ஒதச்சு ஒதச்சு
பறந்து போனா அழகா

யாரோ அவளோ
எனை தீண்டும் காற்றின் விறலோ
யாரோ அவளோ
எனை தாலாட்டும் தாயின் குரலோ

உன்ன நெனச்சு நெனச்சு
உருகி போனேன் மெழுகா
நெஞ்ச ஒதச்சு ஒதச்சு
பறந்து போனா அழகா