Un Paarvaiyil Paithiyam Song Lyrics – Unakkum Enakkum

Un Paarvaiyil Paithiyam song Lyrics singing by Karthik and Sumangali From Tamil Movie Something Something Unakkum Enakkum. un Paarvaiyil Song Lyrics written by Kabilan and music were composed by Devi Sri Prasad.

Singer:-Karthik, Sumangali
Song Writer:-Kabilan
Music:-Devi Sri Prasad

Un Paarvaiyil Paithiyam Song Lyrics

un paarvayil payithiyam aanen
Un varthaiyil vaakiyam aanen
Un vetkathai vedikai parthen
Mayanginen

Oru nyabaga alai ena vanthu
En nenjinai nanaithaval neeyae
En vaaliba thimirinai unnal maatrinen

Pennaga irunthaval unnai
Naan indru kaadhal seithen
Unnoda arimugathalae
Naan unnil maraimugam aanen
Narambellam isaimeeta
Kuthithen naanae

Hey un paarvayil payithiyam aanen
Un varthaiyil vaakiyam aanen
Un vetkathai vedikai parthen
Mayanginen

yethu ithuvo ethu ithuvo
Un mounam solgindra
Ezhuthilla oosaigal
Yenendru naan soluven

Ithu athuvo Ithu athuvo
Sollatha solluku
Illatha varthaiku
Yethetho arthangalae

Pen thozhan naan Aan thozhi nee
Natpukul nam kaadhal vazhum

Aan aasai naan Penn aasai nee
Asaigal peraasaithan

Un paarvayil payithiyam aanen
Un varthaiyil vaakiyam aanen
Un vetkathai vedikai parthen
Mayanginen

Unatharugae irupathanal
Iravuku theriyatha
Pagaluku puriyatha
Pozhuthondrai nee kaatinai

Idhayathil nee irupathanal
Naan thoongum neerathil
Enulae thoongamal
Nenjukul vayadinai

Kannadi nee
Gadigaram naan
Unulae oododi vazhven
Kaadhal ennum
Kaduthasi nee
Endrendrm anbudan naan

Un paarvayil payithiyam aanen
Un varthaiyil vaakiyam aanen
Un vetkathai vedikai parthen
Mayanginen

Oru Niyabaga Alaiyena Vandhu
En Nenjinai Nanaithaval Neeye
En Vaaliba Thimirinai Unnaal Maatrinen

Pennaaga Irunthaval Unnai
Naan Indru Kadhal Seithen
Unnoda Arimugaththaale
Naan Unnil Maraimugam Aanen
Narambellaam Isai Meetta
Kuthiththen Naane

உன் பார்வையில் பைத்தியம் ஆனேன்
உன் வார்த்தையில் வாக்கியம் ஆனேன்
உன் வெட்கத்தை வேடிக்கை பார்த்தேன்
மயங்கினேன்

ஒரு நியாபக அலையென வந்து
என் நெஞ்சினை நினைத்தவள் நீயே
என் வாலிப திமிரினை உன்னால் மாற்றினேன்

பெண்ணாக இருந்தவள் உன்னை
நான் இன்று காதல் செய்தேன்
உன்னோட அறிமுகத்தாலே
நான் உன்னில் மறைமுகம் ஆனேன்
நரம்பெல்லாம் இசை மீட்ட
குதித்தேன் நானே

ஹே உன் பார்வையில் பைத்தியம் ஆனேன்
உன் வார்த்தையில் வாக்கியம் ஆனேன்
உன் வெட்கத்தை வேடிக்கை பார்த்தேன்
மயங்கினேன்

எது இதுவோ எது இதுவோ
உன் மௌனம் சொல்கின்ற
எழுதில்லா ஓசைகள்
என்னென்று நான் சொல்லுவேன்

இது அதுவோ இது அதுவோ
சொல்லாத சொல்லுக்கு
இல்லாத வார்த்தைக்கு
ஏதேதோ அர்த்தங்களே

பெண் தோழன் நான்
ஆன் தோழி நீ
நட்புக்குள் நம் காதல் வாழும்

ஆன் ஆசை நான்
பெண் ஆசை நீ
ஆசைகள் பேராசைதான்

உன் பார்வையில் பைத்தியம் ஆனேன்
உன் வார்த்தையில் வாக்கியம் ஆனேன்
உன் வெட்கத்தை வேடிக்கை பார்த்தேன்
மயங்கினேன்

உனதருகே இருப்பதனால்
இரவுக்கு தெரியாத
பகலுக்கு புரியாத
பொழுதொன்றை நீ காட்டினாய்

இதயத்தில் நீ இருப்பதனால்
நான் தூங்கும் நேரத்தில்
என்னுள்ளே தூங்காமல்
நெஞ்சுள்ளே வாயாடினாய்

கண்ணாடி நீ கடிகாரம் நான்
உன்னுள்ளே ஓடோடி வாழ்வேன்
காதல் என்னும் கடுதாசி நீ
என்றென்றும் அன்புடன் நான்

உன் பார்வையில் பைத்தியம் ஆனேன்
உன் வார்த்தையில் வாக்கியம் ஆனேன்
உன் வெட்கத்தை வேடிக்கை பார்த்தேன்
மயங்கினேன்

ஒரு நியாபக அலையென வந்து
என் நெஞ்சினை நினைத்தவள் நீயே
என் வாலிப திமிரினை உன்னால் மாற்றினேன்

பெண்ணாக இருந்தவள் உன்னை
நான் இன்று காதல் செய்தேன்
உன்னோட அறிமுகத்தாலே
நான் உன்னில் மறைமுகம் ஆனேன்
நரம்பெல்லாம் இசை மீட்ட
குதித்தேன் நானே