Thean Kudika Song Lyrics – oliyathe oliyathe

Thean Kudika Lyrics is a Romantic song from his debut album titled Maze In Idhayam, the TeeJay was inspired and composed the song after a “Thean Kudika Neram vandhalo” casual jamming session to AR Rahman 90’s melody.

Singer:-TeeJay, Pragathi Guruprasad
Music:-Steve Cliff
Lyrics:-TeeJay

Thean Kudika Song Lyrics

Oliyathae oliyathae
Vekkathil vegathil
maraindhirinthayae
Oliyathae oliyathae
Pakkathil irundhumae
yenga irunthayae

Thean nilavu tholaivil irundhum
Thembillaamalae vandu nerungudhae
Kan mudi thirakum nerathil vandu
Theanai marandhu nila rasikidhae hey

Yetti paarkudhu idhayam
Konjam porunga adhukuda pesa
Odi oliyudhu udhadum
Konjam porunga adhukuda pesa

Thotu paarka thoonumae
Konjam vekkapadudhu en vayasae
Pudikidhu un mogamae
Konjam parthu adhukuda pesa

Thean kudika
Time is thumping slow
Thean kudika
My heart is pumping low
Thean kudika
Time is thumping slow
Thean kudika
My heart is pumping low

If i had to choose between
Loving or breathing
I’d use my last breathe to say
I love you

Rekkai enmel mullaikidhae
Un vaasam enmelae veesi oodhumbodhae
Thuliyaal marandhenae
En aasai sandhichen marupadiyum

Kalluthila nandoora
Koochathil sirikiren
Kiruku pola

Murukira un meesa
Manasila varaiyudhae
Un pera
En chandhiran pani thuliyal iramae
Soodana moochalae porvai porthen

En veyil theeyalae malai thooralae
kudai pidithum un kooda nenanjen
Velichum iruludhu neram nerungavae
Un viralgal parithen

Irutil thoongadha
Theanae en pennae
Medhuvai rusithen
En theanai

Thean kudika
Time is thumping slow
Thean kudika
My heart is pumping low
Thean kudika
Time is thumping slow
Thean kudika
My heart is pumping low

If i had to choose between
Loving or breathing
I’d use my last breathe to say
I love you

Tholaiyadhae tholaiyadhae
Oliyama un thunaiyai irupen kanna nee
Tholaiyadhae tholaiyadhae
Vekkathai vittunaku theanai tharuven

Thean nilavu tholaivil irundhum
Thembillaamalae vandu nerungudhae
Kan mudi thirakum nerathil vandu
Theanai marandhu nila rasikidhae hey

Thean kudika
Time is thumping slow
Thean kudika
My heart is pumping low
Thean kudika
Time is thumping slow
Thean kudika
My heart is pumping low

If i had to choose between
Loving or breathing
I’d use my last breathe to say
I love you

ஒளியாதே ஒளியாதே
வெக்கத்தில் வேகத்தில்
மறைந்திருந்தாயே ஒளியாதே
ஒளியாதே பக்கத்தில் இருந்துமே
எங்க இருந்தாயே

தேன் நிலவு தொலைவில்
இருந்தும் தெம்பில்லாமலே
வண்டு நெருங்குதே கண் மூடி
திறக்கும் நேரத்தில் வண்டு
தேனை மறந்து நிலா ரசிக்குதே
ஹேய்

எட்டி பார்க்குது
இதயம் கொஞ்சம் பொறுங்க
அதுகூட பேச ஓடி ஒளியுது
உதடும் கொஞ்சம் பொறுங்க
அதுகூட பேச

தொட்டு பாா்க்க
தோணுமே கொஞ்சம்
வெட்கபடுது என் வயசே
புடிக்கிது உன் முகமே
கொஞ்சம் பார்த்து அது
கூட பேச

தேன் குடிக்க
டைம் இஸ் தம்பிங்
ஸ்லோ தேன் குடிக்க
மை ஹார்ட் இஸ்
பம்பிங் லோ (x2)

இஃப் ஐ ஹட் டூ
சூஸ் பிட்வீன் லவ்விங்
ஆர் பிரீதிங் ஐ’வுட் யூஸ்
மை லாஸ்ட் ப்ரீத் டூ ஸே
ஐ லவ் யு

ரெக்கை என்மேல்
முளைக்குதே உன் வாசம்
என்மேலே வீசி ஓடும்போதே
துளியால் மறந்தேனே என்
ஆசை சந்திச்சேன் மறுபடியும்

கழுத்தில நண்டூற
கூச்சத்தில் சிரிக்கிறேன்
கிறுக்கு போல

முறுக்கிற உன்
மீச மனசில வரையுதே
உன் பேர

என் சந்திரன் பனி
துளியால் ஈரமே சூடான
மூச்சாலே போர்வை
போர்த்தேன்

என் வெயில்
தீயாலே மலைதூரலே
குடை பிடித்தும் உன்
கூட நனைஞ்சேன்
வெளிச்சம் இருளுது
நேரம் நெருங்கவே
உன் விரல்கள் பறித்தேன்

இருட்டில் தூங்காத
தேனே என் பெண்ணே
மெதுவாய் ருசித்தேன்
என் தேனை

தேன் குடிக்க
டைம் இஸ் தம்பிங்
ஸ்லோ தேன் குடிக்க
மை ஹார்ட் இஸ்
பம்பிங் லோ (x2)

இஃப் ஐ ஹட் டூ
சூஸ் பிட்வீன் லவ்விங்
ஆர் பிரீதிங் ஐ’வுட் யூஸ்
மை லாஸ்ட் ப்ரீத் டூ ஸே
ஐ லவ் யு

தொலையாதே
தொலையாதே ஒளியாம
உன் துணையாய் இருப்பேன்
கண்ணா நீ தொலையாதே
தொலையாதே வெட்கத்தை
விட்டுனக்கு தேனை தருவேன்

தேன் நிலவு தொலைவில்
இருந்தும் தெம்பில்லாமலே
வண்டு நெருங்குதே கண் மூடி
திறக்கும் நேரத்தில் வண்டு
தேனை மறந்து நிலா ரசிக்குதே
ஹேய்

தேன் குடிக்க
டைம் இஸ் தம்பிங்
ஸ்லோ தேன் குடிக்க
மை ஹார்ட் இஸ்
பம்பிங் லோ (x2)

இஃப் ஐ ஹட் டூ
சூஸ் பிட்வீன் லவ்விங்
ஆர் பிரீதிங் ஐ’வுட் யூஸ்
மை லாஸ்ட் ப்ரீத் டூ ஸே
ஐ லவ் யு