Sathiyama Na Sollurandi Lyrics – Mugen Rao – Tamil Song

Sathiyama Na Sollurandi Lyrics song singing by Mugen Rao (MGR) Feat Priyashankari and Tamil song featuring Mugen Rao, Yasmin Nadiah. Sathiyama Song Lyrics written by Mugen Rao and music composed by Shane Extreme, Neethan Neethan Song Lyrics was released on April 21, 2019.

Singer:-Mugen Rao, Priyashankari
Song Writer:-Mugen Rao
Music:-Mugen Rao

Sathiyama Na Sollurandi Lyrics

Needhaan Needhaan
Needhaan Di Enakulla
Naandhaan Naandhaan
Naandhaanae Unpulla En Pulla

Saththiyamaa Naa Soldren Di
Un Paarva Aala Thookutha Di
Saththiyamaa Naanum Paathukura
Unakaga Vaazhkaiya Vaazhnthapadi

Kirukki Un Kirukkala Ezhuththula Thaan
Kirukkaa Enna Neeyum Maathi Vacha
Manasil Irukkura Aasaiya Dhaan
Kirukkaa Naa Unmela Kaatti Puttaa

Iru Meengal, Oru Odaiyil
Thanneeril Ennai Izhakka
Un Kaadhal, En Kaaviyam
Unnodu Dhaan Kai Korkka

Enna Marandhaa
Enna Marandhaa
Saththiyamaa Naa Unnil Vizhundha

Needhaan Needhaan
Needhaan Di Enakulla Unakulla
Naandhaan Naandhaan
Naandhaanae Unpulla En Pulla

Saththiyamaa Naa Soldren Di
Un Paarva Aala Thookutha Di
Saththiyamaa Naanum Paathukura
Unakaga Vaazhkaiya Vaazhnthapadi

Kirukki Un Kirukkala Ezhuththula Thaan
Kirukkaa Enna Neeyum Maathi Vacha
Manasil Irukkura Aasaiya Dhaan
Kirukkaa Naa Unmela Kaatti Puttaa

Iru Meengal, Oru Odaiyil
Thanneeril Ennai Izhakka
Un Kaadhal, En Kaaviyam
Unnodu Dhaan Kai Korkka

Enna Marandhaa
Enna Marandhaa
Saththiyamaa Naa Unnil Vizhundha

Needhaan Needhaan
Needhaan Di Enakulla
Naandhaan Naandhaan
Naandhaanae Unpulla En Pulla

நீதான் நீதான்
நீதான் டி எனக்குள்ள
நான்தான் நான்தான்
நான்தான்டி உன் புள்ள

சாத்தியமா நான் சொல்லுறேன்டி
உன் பார்வை ஆள தூக்குதடி
சத்தியமா உன்ன பாத்துக்குறேன்
உனக்காக வாழ்க்கை வாழும்படி

கிறுக்கி உன் கிறுக்கல் எழுத்துலதான்
கிறுக்கா என்ன நீ மாத்திபுட்ட
மனசில் இருக்குற ஆசையத்தான்
கிறுக்கா நான் உன்மேல காட்டிப்புட்டேன்

இரு மீன்கள் ஒரு ஓடையில்
தண்ணீரில் தன்னை இழக்க
உன் காதல் என் காவியம்
உன்னோடு கை கோர்க்க

என்ன மறந்த என்ன மறந்த
சத்தியமா நான் உன்னில் விழுந்தேன்
என்ன மறந்த என்ன மறந்த
சத்தியமா நான் உன்னில் விழுந்தேன்

குழிதான் உன் கன்னத்துல
விழுகுதடி நீ சிரிக்கையில
வலிதான் என் நெஞ்சுக்குள்ள
கதருமடி நீ அழுகையில

நீதான் நீதான்
நீதான் டி எனக்குள்ள
நான்தான் நான்தான்
நான்தான்டி உன் புள்ள

சாத்தியமா நான் சொல்லுறேன்டி
உன் பார்வை ஆள தூக்குதடி
சத்தியமா உன்ன பாத்துக்குறேன்
உனக்காக வாழ்க்கை வாழும்படி

அழகே நீ பொறந்தது அதிசயமா
உலகம் உன் பாசத்தில் தெரியுதடி
நிலவே என் வாழ்க்கையில் ஒளிமயமா
கலரா என் வாழ்க்கையும் மாறுதடி

இரு மீன்கள் ஒரு ஓடையில்
தண்ணீரில் தன்னை இழக்க
உன் காதல் என் காவியம்
உன்னோடு கை கோர்க்க

என்ன மறந்த என்ன மறந்த
சத்தியமா நான் உன்னில் விழுந்தேன்
என்ன மறந்த என்ன மறந்த
சத்தியமா நான் உன்னில் விழுந்தேன்