Rasathi Unna Kanatha Nenju Lyrics – Vaidehi Kathirunthal

Rasathi Unna Kanatha Nenju Lyrics Song singing by P.Jayachandran From Tamil movie Vaidehi Kathirunthal. Rasathi Unna Kanatha Nenju Song Lyrics written by Vaali and music composed by Ilayaraja.

Singer:-P.Jayachandran
Song Writer:-Vaali
Music:-Ilayaraja

Rasathi Unna Kanatha Nenju Lyrics

Rasathi Unna Kanatha Nenju
Kaathaadi Polaadudhu
Rasathi Unna Kanatha Nenju
Kaathaadi Polaadudhu

Rasathi Unna Kanatha Nenju
Kaathaadi Polaadudhu
Rasathi Unna Kanatha Nenju
Kaathaadi Polaadudhu

Pozhudhaagi Pochu
Velakethiyaachu
Ponmaane Onna Theduthu

Raasaathi Unna Kaannadha Nenju
Kaathaadi Polaadudhu

Kannukkoru Vannakilii
Kaadhukkoru Gaanakkuyil
Nenjukkoru Vanjikkodi Needhaanamma

Kannukkoru Vannakilii
Kaadhukkoru Gaanakkuyil
Nenjukkoru Vanjikkodi Needhaanamma

Thathi Thavalum Thangha Chimizhe
Ponghi Perghum Sangha Tamizhe
Mutham Thara Nitham Varum Natchathiram
Yaarodu Inghu Ennaku Enna Pechu
Nee Thaane Kanne Naan Vanghum Moochu
Vazhnthaga Vendum Vaa Vaa Kanne

Rasathi Unna Kanatha Nenju
Kaathaadi Polaadudhu
Pozhudhaagi Pochu
Velakethiyaachu
Ponmaane Onna Theduthu
Raasaathi Unna Kaannadha Nenju
Kaathaadi Polaadudhu

Mangai Oru Gangai Ena
Mannan Oru Kannan Ena
Kaadhil Oru Kadhal Kadhai
Sonnaal Enna

Mangai Oru Gangai Ena
Mannan Oru Kannan Ena
Kaadhil Oru Kadhal Kadhai
Sonnaal Enna

Athai Magaloo Maaman Magaloo
Sondham Edhuvoo Bandham Edhuvoo
Sandhithathum Sindhithadhum Thithithida
Ammaadi Needhaan Illaadha Naanum
Venmegam Vandhu Neendhaadha Vaanam
Thangaadha Ekkam Podhum Podhum

Rasathi Unna Kanatha Nenju
Kaathaadi Polaadudhu
Pozhudhaagi Pochu
Velakethiyaachu
Ponmaane Onna Theduthu

Rasathi Unna Kanatha Nenju
Kaathaadi Polaadudhu
Kaathaadi Polaadudhu

ராசாத்தி உன்ன
காணாத நெஞ்சு காத்தாடி
போலாடுது ராசாத்தி உன்ன
காணாத நெஞ்சு காத்தாடி
போலாடுது

ராசாத்தி உன்ன
காணாத நெஞ்சு காத்தாடி
போலாடுது ராசாத்தி உன்ன
காணாத நெஞ்சு காத்தாடி
போலாடுது

பொழுதாகிப்
போச்சு விளக்கேத்தியாச்சு
பொன்மானே ஒன்னத்
தேடுது

ராசாத்தி உன்ன
காணாத நெஞ்சு காத்தாடி
போலாடுது

கண்ணுக்கொரு
வண்ணக்கிளி காதுக்கொரு
கானக் குயில் நெஞ்சுக்கொரு
வஞ்சிக்கொடி நீதானம்மா

கண்ணுக்கொரு
வண்ணக்கிளி காதுக்கொரு
கானக் குயில் நெஞ்சுக்கொரு
வஞ்சிக்கொடி நீதானம்மா

தத்தித் தவழும்
தங்கச் சிமிழே பொங்கிப்
பெருகும் சங்கத் தமிழே
முத்தம் தர நித்தம் வரும்
நட்சத்திரம் யாரோடு இங்கு
எனக்கென்ன பேச்சு நீதானே
கண்ணே நான் வாங்கும் மூச்சு
வாழ்ந்தாக வேண்டும் வாவா
கண்ணே

ராசாத்தி உன்ன
காணாத நெஞ்சு காத்தாடி
போலாடுது பொழுதாகிப்
போச்சு விளக்கேத்தியாச்சு
பொன்மானே ஒன்னத்
தேடுது ராசாத்தி உன்ன
காணாத நெஞ்சு காத்தாடி
போலாடுது

மங்கை ஒரு
கங்கை என மன்னன்
ஒரு கண்ணன் என
காதில் ஒரு காதல்
கதை சொன்னால்
என்ன

மங்கை ஒரு
கங்கை என மன்னன்
ஒரு கண்ணன் என
காதில் ஒரு காதல்
கதை சொன்னால்
என்ன

அத்தை மகளோ
மாமன் மகளோ சொந்தம்
எதுவோ பந்தம் எதுவோ
சந்தித்ததும் சிந்தித்ததும்
தித்தித்திட அம்மாடி நீதான்
இல்லாத நானும் வெண்மேகம்
வந்து நீந்தாத வானம் தாங்காத
ஏக்கம் போதும் போதும்

ராசாத்தி உன்ன
காணாத நெஞ்சு காத்தாடி
போலாடுது பொழுதாகிப்
போச்சு விளக்கேத்தியாச்சு
பொன்மானே ஒன்னத்
தேடுது ராசாத்தி உன்ன
காணாத நெஞ்சு காத்தாடி
போலாடுது காத்தாடி
போலாடுது