Newyork Nagaram Lyrics In English – Silunu Oru Kadhal

Newyork Nagaram Lyrics in English Song singing by Shreya Ghoshal, Naresh Iyer from Tamil Movie Silunu Oru Kadhal. Starring Suriya, Jyothika. Newyork Nagaram Lyrics in English with meaning and Translation written by Valli, Music is given by AR Rahman.

Singer:-Shreya Ghoshal, Naresh Iyer
Music:-AR Rahman
Lyrics:-Valli

Newyork Nagaram Lyrics

New york nagaram urangum neram
Thanimai adarnthathu
Paniyum padarnthathu
Kappal irangiyae
Kaatrum karayil nadanthathu

New York City Loneliness is loneliness Dense snow
The ship descends and winds Happened on the shore

Naangu kannadi suvargalukullae
Naanum meluguvarthiyum
Thanimai thanimayo
Kodumai kodumaiyo

Four glasses Myself within the walls
Candles are lonely Loneliness is cruel
Violence

New york nagaram urangum neram
Thanimai adarnthathu
Paniyum padarnthathu
Kappal irangiyae
Kaatrum karayil nadanthathu

New York City Loneliness is loneliness Dense snow
The ship descends and winds Happened on the shore

Naangu kannadi suvargalukullae
Naanum meluguvarthiyum
Thanimai thanimayo
Kodumai kodumaiyo

Oh oh oh oh

Pechellam thaalatu pola
Ennai uranga vaikka nee illai
Thinamum oru mutham thanthu
Kaalai coffee koduka nee illai

Speech is like a rocker
You don’t have to make me sleep
Give yourself a kiss every day
You don’t have to give up morning coffee

Vizhyil vizhum thusi thannai
Yedukka nee ingu illai
Manathil ezhum kuzhappam thannai
Theerka nee ingae illai

Fall into the fray
You to take the dust itself
Not here in mind
The chaos itself that arises
You are not here to solve

Naan ingae neeyum angae
Indha thanimaiyil nimishangal
Varusham aanatheno

I’m here
There you have this
Minutes in solitude
The year has come

Vaan ingae neelam angae
Intha uvamaiku iruvarum
Vilakamantheno ooo ooo

The van’s here at length
Both in this parable
oh oh

Naat kuripil nooru thadavai
Unthan peyarai ezhuthum enn penna
Ezhuthiyathum erumbu moika
Peyarum aanathenna theanaa aa

One hundred in a diary
The name of the track
When writing and writing my pen
Ant is also the name of the moose
What is it

Jillendru bhoomi irunthum
Indha tharunathil kulir kaalam
Kodai aanatheno

the air so chill still, I feel so hot because I am alone

Vaa anbae neeyum vanthal
Senthanal kuda panikatti pola
Maarumae ye ye ye yeah

Come on dear you too
Even if it comes
Turns out like ice
Yeah Yeah Yeah Yeah

New york nagaram urangum neram
Thanimai adarnthathu
Paniyum padarnthathu
Kappal irangiyae
Kaatrum karayil nadanthathu

New York City Loneliness is loneliness Dense snow
The ship descends and winds Happened on the shore

Naangu kannadi suvargalukullae
Naanum meluguvarthiyum
Thanimai thanimayo
Kodumai kodumaiyo

Four glasses Myself within the walls
Candles are lonely Loneliness is cruel
Violence

ஆண் : நியூயார்க் நகரம்
உறங்கும் நேரம் தனிமை
அடர்ந்தது பனியும் படர்ந்தது
கப்பல் இறங்கியே காற்றும்
கரையில் நடந்தது

ஆண் : நான்கு கண்ணாடி
சுவர்களுக்குள்ளே நானும்
மெழுகுவர்த்தியும் தனிமை
தனிமையோ கொடுமை
கொடுமையோ

ஆண் : நியூயார்க் நகரம்
உறங்கும் நேரம் தனிமை
அடர்ந்தது பனியும் படர்ந்தது
கப்பல் இறங்கியே காற்றும்
கரையில் நடந்தது

ஆண் : நான்கு கண்ணாடி
சுவர்களுக்குள்ளே நானும்
மெழுகுவர்த்தியும் தனிமை
தனிமையோ தனிமை
தனிமையோ கொடுமை
கொடுமையோ

குழு : ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ……

ஆண் : பேச்செல்லாம்
தாலாட்டுப் போல என்னை
உறங்க வைக்க நீ இல்லை
தினமும் ஒரு முத்தம் தந்து
காலை காபி கொடுக்க நீ இல்லை

ஆண் : விழியில் விழும்
தூசி தன்னை எடுக்க நீ
இங்கு இல்லை மனதில்
எழும் குழப்பம் தன்னை
தீர்க்க நீ இங்கே இல்லை

ஆண் : நான் இங்கே
நீயும் அங்கே இந்த
தனிமையில் நிமிஷங்கள்
வருஷம் ஆனதேனோ

ஆண் : வான் இங்கே
நீலம் அங்கே இந்த
உவமைக்கு இருவரும்
விளக்கமானதேனோ ஓ ஓ

பெண் : நியூயார்க் நகரம்
உறங்கும் நேரம் தனிமை
அடர்ந்தது பனியும் படர்ந்தது

குழு : ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ……

ஆண் : நாட்குறிப்பில் நூறு
தடவை உந்தன் பெயரை
எழுதும் என் பேனா எழுதியதும்
எறும்பு மொய்க்க பெயரும்
ஆனதென்ன தேனா
குழு : ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ……

ஆண் : சில்லென்று பூமி
இருந்தும் இந்த தருணத்தில்
குளிர்காலம் கோடை
ஆனதேனோ

ஆண் : வா அன்பே நீயும்
வந்தால் செந்தணல் கூட
பனிகட்டி போல மாறுமே
யே யே யே யே

பெண் : நியூயார்க் நகரம்
உறங்கும் நேரம் தனிமை
அடர்ந்தது பனியும் படர்ந்தது
கப்பல் இறங்கியே காற்றும்
கரையில் நடந்தது

ஆண் : நான்கு கண்ணாடி
சுவர்களுக்குள்ளே நானும்
மெழுகுவர்த்தியும் தனிமை
தனிமையோ தனிமை
தனிமையோ கொடுமை
கொடுமையோ