Nenjukkul Peidhidum Lyrics – Vaaranam Aayiram

Nenjukkul Peidhidum Lyrics Song Singing by Hariharan, Devan, VV Prasanna From Tamil Movie Vaaranam Aayiram featuring Suriya, Simran, Divya Spandana, and Sameera Reddy. Vaaranam Aayiram Nenjukkul Peidhidum song Lyrics are written by Kavignar Thamarai and music is given by Harris Jayaraj.

Singer:-Hariharan, Devan Ekambaram, VV Prassanna
Lyrics:-Kavignar Thamarai
Music:-Harris Jayaraj

Nenjukkul Peidhidum Song Lyrics

Nenjukkul peidhidum
Maamazhai neerukul
Moozhgidum thamarai
Sattendru marudhu vaanilai
Pennae un mel pizhai

Nillamal veesidum
Peralai nenjukkul neenthidum
Tharagai pon vannam soodiya
Kaarigai pennae nee kaanchanai

Oh shanthi
Shanthi oh shanthi
En uyirai uyirai
Neeyenthi

Yen sendrai
Sendrai ennai thaandi
Ini neethaan endhan andhaathi

Nenjukkul peidhidum
Maamazhai neerukul
Moozhgidum thamarai
Sattendru marudhu vaanilai
Pennae un mel pizhai

Yedho ondru
Ennai eerka mookin
Nuni marmam serka
Kalla thanam yethum illaa
Punnagaiyo boganvilla

Nee nindra idam
Endral vilai yeri pogaadho
Nee sellum vazhi ellam
Panikatti aagaadho

Ennodu vaa
Veedu varaikum
En veetai paar
Ennai pidikum

Ival yaaro
Yaaro theriyaadhae
Ival pinnal nenjae pogadhae

Idhu poiyo
Meiyo theriyaadhae
Ival pinnal nenjae
Pogadhae Pogadhae

Nenjukkul peidhidum
Maamazhai neerukul
Moozhgidum thamarai
Sattendru marudhu vaanilai
Pennae un mel pizhai hoo

Nillamal veesidum
Peralai nenjukul neenthidum
Thaaragai pon vannam soodiya
Kaarigai pennae nee kaanchanai

Thookangalai
Thooki sendraai
Thooki sendraai

Yekkangalai thoovi sendraai
Unnai thaandi
Pogum podhu
Pogum podhu

Veesum kaatrin Veechu veru
Nil endru nee sonnaal
En kaalam nagaradhae
Nee soodum poovellam
Oru podhum udhiradhae

Kaadhal enai
Ketka villai
Ketkathadhu kaadhal illai

En jeevan
Jeevan neethaanae
Ena thondrum neram idhuthaanae
Nee illai illai
Endralae en nenjam
Nenjam thaangadhae

Nenjukkul peidhidum
Maamazhai neerukul
Moozhgidum thamarai
Sattendru marudhu vaanilai
Pennae un mel pizhai

Nillamal veesidum
Peralai nenjukul neenthidum
Thaaragai pon vannam soodiya
Kaarigai pennae nee kaanchanai

Oh shanthi
Shanthi oh shanthi
En uyirai uyirai
Neeyenthi

Yen sendrai
Sendrai ennai thaandi
Ini neethaan endhan andhaathi

நெஞ்சுக்குள் பெய்திடும் மா மழை
நீருக்குள் மூழ்கிடும் தாமரை
சட்டென்று மாறுது வானிலை
பெண்ணே உன் மேல் பிழை

நில்லாமல் வீசிடும் பேரலை
நெஞ்சுக்குள் நீந்திடும் தாரகை
பொன் வண்ணம் சூடிய காரிகை
பெண்ணே நீ காஞ்சனை

ஓ சாந்தி சாந்தி ஓ சாந்தி
என் உயிரை உயிரை நீ ஏந்தி
ஏன் சென்றாய் சென்றாய் என்னை தாண்டி
இனி நீதான் எந்தன் அந்தாதி

நெஞ்சுக்குள் பெய்திடும் மா மழை
நீருக்குள் மூழ்கிடும் தாமரை
சட்டென்று மாறுது வானிலை
பெண்ணே உன் மேல் பிழை

ஏதோ ஒன்று என்னை ஈர்க்க
மூக்கின் நுனி மர்மம் சேர்க்க
கள்ளத்தனம் ஏதும் இல்லா
புன்னகையோபோகம் இல்லா

நீ நின்ற இடம் என்றால்
விலை ஏறி போகாதோ
நீ செல்லும் வழி எல்லாம்
பனி கட்டி ஆகாதோ

என்னோடு வா வீடு வரைக்கும்
என் வீட்டை பார் என்னை பிடிக்கும்

இவள் யாரோ யாரோ தெரியாதே
இவள் பின்னால் நெஞ்சே போகாதே
இது பொய்யோ மெய்யோ தெரியாதே
இவள் பின்னால் நெஞ்சே போகாதே
போகாதே

நெஞ்சுக்குள் பெய்திடும் மா மழை
நீருக்குள் மூழ்கிடும் தாமரை
சட்டென்று மாறுது வானிலை
பெண்ணே உன் மேல் பிழை

நில்லாமல் வீசிடும் பேரலை
நெஞ்சுக்குள் நீந்திடும் தாரகை
பொன் வண்ணம் சூடிய காரிகை
பெண்ணே நீ காஞ்சனை

தூக்கங்களை தூக்கி சென்றாய்
தூக்கி சென்றாய்
ஏக்கங்களை தூவி சென்றாய்
உன்னை தாண்டி போகும் போது
போகும் போது
வீசும் காற்றின் வீச்சு வேறு

நில் என்று நீ சொன்னால்
என் காலம் நகராதே
நீ சூடும் பூவெல்லாம்
ஒரு போதும் உதிராதே

காதல் என்னை கேட்கவில்லை
கேட்காதது காதல் இல்லை

என் ஜீவன் ஜீவன் நீதானே
என தோன்றும் நேரம் இதுதானே
நீ இல்லை இல்லை என்றாலே
என் நெஞ்சம் நெஞ்சம் தாங்காதே

நெஞ்சுக்குள் பெய்திடும் மா மழை
நீருக்குள் மூழ்கிடும் தாமரை
சட்டென்று மாறுது வானிலை
பெண்ணே உன் மேல் பிழை

நில்லாமல் வீசிடும் பேரலை
நெஞ்சுக்குள் நீந்திடும் தாரகை
பொன் வண்ணம் சூடிய காரிகை
பெண்ணே நீ காஞ்சனை

ஓ சாந்தி சாந்தி ஓ சாந்தி
என் உயிரை உயிரை நீ ஏந்தி
ஏன் சென்றாய் சென்றாய் என்னை தாண்டி
இனி நீதான் எந்தன் அந்தாதி