Munbe Vaa Song Lyrics – Sillunu Oru Kaadhal
Munbe Vaa Song Lyrics singing by Shreya Ghoshal and Naresh Iyer from Tamil movie Sillunu Oru Kaadhal Starring Suriya, Jyothika and Bhumika in lead roles. Munbe Vaa Song Lyrics written by Kavignar Vaali And Music is given by A.R. Rahman.
Singer:- | Naresh Iyer, Shreya Ghoshal |
Lyrics:- | Vaali |
Music:- | AR Rahman |
Munbe Vaa Song Lyrics
Munbe Vaa En Anbe Vaa
Oone Vaa Uyire Vaa
Munbe Vaa En Anbe Vaa
Poo Poovaai Poopom Vaa
Naan Naana Ketten Ennai Naane
Naan Neeya Nenjam Sonnathe
Munbe Vaa En Anbe Vaa
Oone Vaa Uyire Vaa
Munbe Vaa En Anbe Vaa
Poo Poovaai Poopom Vaa
Rango Rangoli Kolangal Nee Pottaai
Kolam Pottava Kaigal Maari
Valaiyal Satham Jal Jal
Rango Rangoli Kolangal Nee Pottaai
Kolam Pottava Kaigal Maari
Sunthara Malligai Santhana Malligai
Sinthiya Punnagai Vannam Minna
Poo Vaithaai Poo Vaithaai
Nee Poovaikoor Poo Vaithaai
Mana Poovaithu Poovaithu
Poovaikkul Thee Vaithaai Oh Oh Oh
Nee Nee Nee Mazhaiyil Aada
Naan Naan Naan Nanainthe Vaada
En Naanathil Un Ratham
Naadikkul Un Satham Uyire Ohoo
Thozhi Oru Sila Naali Thaniyena Aanal
Tharaiyinil Meen
Munbe Vaa En Anbe Vaa
Oone Vaa Uyire Vaa
Naan Naana Ketten Ennai Naane
Naan Naana Ketten Ennai Naane
Munbe Vaa En Anbe Vaa
Poo Poovaai Poopom Vaa
Nilavidam Vaadagai Vaangi
Vizhi Veettinil Kudi Vaikkalaama
Naam Vaazhum Veetukul
Veraarum Vanthaale Thaguma
Thean Malai Thekkukku Neethaan
Unthan Thozhgalil Idam Tharalaama
Naan Saayum Thozhmel
Veraarum Sainthaale Thaguma
Neerum Sengula Cherum
Kalanthathu Pole Kalanthavan Naan
Munbae Vaa En Anbae Vaa
Oone Vaa Uyire Vaa
Munbe Vaa En Anbe Vaa
Poo Poovaai Poopom Vaa
Naan Naana Keten Ennai Naane
Naan Neeya Nenjam Sonnathe Munbe Vaa
Munbae Vaa En Anbae Vaa
Oone Vaa Uyire Vaa
Munbae Vaa En Anbae Vaa
Poo Poovaai Poopom Vaa
Rango Rangoli Kolangal Nee Pottai
Kolam Pottava Kaigal Maari
Valaiyal Satham Jal Jal
Rango Rangoli Kolangal Nee Pottaai
Kolam Pottava Kaigal Maari
Sunthara Malligai Santhana Malligai
Sinthiya Poonnagai Vannam Minna
Rango Rangoli Kolangal Nee Pottaai
Kolam Pottaval Kaigal Maari
Valaiyal Satham Jal Jal
Rango Rangoli Kolangal Nee Pottaai
Kolam Pottaval Kaigal Maari
Sunthara Malligai Santhana Malligai
Sinthiya Poonnagai Vannam Minna
முன்பே வா
என் அன்பே வா ஊனே
வா உயிரே வா முன்பே
வா என் அன்பே வா
பூ பூவாய் பூப்போம் வா
நான் நானா
கேட்டேன் என்னை
நானே நான் நீயா
நெஞ்சம் சொன்னதே
முன்பே வா
என் அன்பே வா ஊனே
வா உயிரே வா முன்பே
வா என் அன்பே வா
பூ பூவாய் பூப்போம் வா
ரங்கோ ரங்கோலி
கோலங்கள் நீ போட்டாய்
கோலம் போட்டவள் கைகள்
வாழி வளையல் சத்தம் ஜல் ஜல்
ரங்கோ ரங்கோலி கோலங்கள்
நீ போட்டாய் கோலம் போட்டவள்
கைகள் வாழி சுந்தர மல்லிகை
சந்தன மல்லிகை சித்திர புன்னகை
வண்ணம் மின்ன
பூ வைத்தாய் பூ
வைத்தாய் நீ பூவைக்கோர்
பூ வைத்தாய் மண பூவைத்து
பூ வைத்து பூவைக்குள் தீ
வைத்தாய் ஓ ஓ
நீ நீ நீ மழையில்
ஆட நான் நான் நான்
நனைந்தே வாட என்
நாளத்தில் உன் ரத்தம்
நாடிக்குள் உன் சத்தம்
உயிரே ஓ ஹோ
தோளில் ஒரு
சில நாளில் தனியென
ஆனால் தரையினில்
மீன் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்
முன்பே வா
என் அன்பே வா ஊனே
வா உயிரே வா முன்பே
வா என் அன்பே வா
பூ பூவாய்
பூப்போம் வா
முன்பே
வா என் அன்பே
வா பூ பூவாய்
பூப்போம் வா
நிலவிடம் வாடகை
வாங்கி விழி வீட்டினில் குடி
வைக்கலாமா நாம் வாழும்
வீட்டுக்குள் வேறாரும்
வந்தாலே தகுமா
தேன் மழை
தேக்குக்கு நீ தான்
உந்தன் தோள்களில்
இடம் தரலாமா நான்
சாயும் தோள் மேல்
வேறாரும் சாய்ந்தாலே
தகுமா
நீரும் செம்புல
சேறும் கலந்தது போலே
கலந்தவர் நாம்
முன்பே வா
என் அன்பே வா ஊனே
வா உயிரே வா முன்பே
வா என் அன்பே வா
பூ பூவாய் பூப்போம் வா
நான் நானா
கேட்டேன் என்னை
நானே நான் நீயா
நெஞ்சம் சொன்னதே
முன்பே வா
என் அன்பே வா ஊனே
வா உயிரே வா முன்பே
வா என் அன்பே வா
பூ பூவாய் பூப்போம் வா
ரங்கோ ரங்கோலி
கோலங்கள் நீ போட்டாய்
கோலம் போட்டவள் கைகள்
வாழி வளையல் சத்தம் ஜல் ஜல்
ரங்கோ ரங்கோலி கோலங்கள்
நீ போட்டாய் கோலம் போட்டவள்
கைகள் வாழி சுந்தர மல்லிகை
சந்தன மல்லிகை சித்திர புன்னகை
வண்ணம் மின்ன
ரங்கோ ரங்கோலி
கோலங்கள் நீ போட்டாய்
கோலம் போட்டவள் கைகள்
வாழி வளையல் சத்தம் ஜல் ஜல்
ரங்கோ ரங்கோலி கோலங்கள்
நீ போட்டாய் கோலம் போட்டவள்
கைகள் வாழி சுந்தர மல்லிகை
சந்தன மல்லிகை சித்திர புன்னகை
வண்ணம் மின்ன