Merku Thodarchi Malai Lyrics – Vairamuthu – Solaiyamma

Merku Thodarchi Malai Lyrics Song singing by Anthony Daasan and song was released May 1, 2021. Merku Thodarchi Malai Tamil Song written by Vairamuthu and music composed by Anthony Daasan.

Singer:-Anthony Daasan
Song Writer:-Vairamuthu
Music:-Anthony Daasan

Merku Thodarchi Malai Lyrics

Merku thodarchi malai Ilaichu pogum
Andha megaathu melmoochu
Vaangi pogum

Merku thodarchi malai Ilaichu pogum
Andha megaathu melmoochu
Vaangi pogum

Maasam oruvaatti
Naan vadugapatti pogaatti
Valadhu kai neetti
Naan malaiyoda pesaatt

Maasam oruvaatti
Naan vadugapatti pogaatti
Valadhu kai neetti
Naan malaiyoda pesaatt

Merku thodarchi malai Ilaichu pogum
Andha megaathu melmoochu
Vaangi pogum

Vaigai nadhimela en
Valadhu kai nanaikkaama
Vaigaiyila velayaadum
Vaalameenu thoongaadhu

Poomarathu keezhae naan
Pudhuppaattu ezhuthaama
Poomarathil koodukattum
Puraa irai kollaadhu

Kathaalangaadu
Engaalsoodu kaangaama
Kathaalam pudharoda
Kaadai muttai podaadhu

Manjalaaru anaiyil naan
Malaikaathu vaangaama
Manjalaathu moolaiyilae
Manikurivi meyaadhu

Malaiyai konjam kadichukittae
Koozh kudicha boomiyadaa
Mannum malaiyum enga
Paramabaraikkae saamiyadaa

Malaiyai konjam kadichukittae
Koozh kudicha boomiyadaa
Mannum malaiyum enga
Paramabaraikkae saamiyadaa

Merku thodarchi malai Ilaichu pogum
Andha megaathu melmoochu
Vaangi pogum

Kumabakarai saalaiyilae
Komiya vaasam pudikkama
Mandaikkulla mallukatti
Malliapoo pookkaadhu

Kedaiyaattu mandhaiyila
Kedaa koothu kaangaama
Kaanjupona pozhappukulla
Karpanaiyae kelambaadhu

Saathisanam pesum
Mozhi sangeetham kelaama
Idhigaasa ezhuthukku
Sagavaasam irukkaadhu

Suttameen kavuchi
Vandhu surrunnu yeraama
Enseer viruthathil
Ezhaancheeru vaaraadhu

Malaiyai konjam kadichukittae
Koozh kudicha boomiyadaa
Mannum malaiyum enga
Paramabaraikkae saamiyadaa

Malaiyai konjam kadichukittae
Koozh kudicha boomiyadaa
Mannum malaiyum enga
Paramabaraikkae saamiyadaa

Merku thodarchi malai Ilaichu pogum
Andha megaathu melmoochu
Vaangi pogum

Maasam oruvaatti
Naan vadugapatti pogaatti
Valadhu kai neetti
Naan malaiyoda pesaatti

Merku thodarchi malai
Ilaichu pogum
Andha megaathu melmoochu
Vaangi pogum

மேற்குத் தொடர்ச்சி மலை
இளைச்சுப் போகும்
அந்த மேகாத்து மேல்மூச்சு
வாங்கிப் போகும்

மேற்குத் தொடர்ச்சி மலை
இளைச்சுப் போகும்
அந்த மேகாத்து மேல்மூச்சு
வாங்கிப் போகும்

மாசம் ஒருவாட்டி
நான் வடுகபட்டி போகாட்டி
வலது கைநீட்டி
நான் மலையோட பேசாட்டி

மாசம் ஒருவாட்டி
நான் வடுகபட்டி போகாட்டி
வலது கைநீட்டி
நான் மலையோட பேசாட்டி

மேற்குத் தொடர்ச்சி மலை
இளைச்சுப் போகும்
அந்த மேகாத்து மேல்மூச்சு
வாங்கிப் போகும்

வைகை நதிமேல என்
வலதுகை நனைக்காம
வைகையில வெளையாடும்
வாளமீனு தூங்காது

பூமரத்துக் கீழே நான்
புதுப்பாட்டு எழுதாம
பூமரத்தில் கூடுகட்டும்
புறா இரை கொள்ளாது

கத்தாழங் காடு
எங்கால்சூடு காங்காமக்
கத்தாழம் புதரோட
காடைமுட்டை போடாது

மஞ்சளாறு அணையில் நான்
மலைக்காத்து வாங்காம
மஞ்சளாத்து மூலையில
மணிக்குருவி மேயாது

மலையைக் கொஞ்சம்
கடிச்சுக்கிட்டே
கூழ்குடிச்ச பூமியடா
மண்ணும் மழையும்
எங்க பரம்பரைக்கே சாமியடா

மலையைக் கொஞ்சம்
கடிச்சுக்கிட்டே
கூழ்குடிச்ச பூமியடா
மண்ணும் மழையும்
எங்க பரம்பரைக்கே சாமியடா

மேற்குத் தொடர்ச்சி மலை
இளைச்சுப் போகும்
அந்த மேகாத்து மேல்மூச்சு
வாங்கிப் போகும்

கும்பக்கரைச் சாலையில
கோமிய வாசம் புடிக்காம
மண்டக்குள்ள மல்லுக்கட்டி
மல்லியப்பூ பூக்காது

கெடையாட்டு மந்தையில
கெடாக் கூத்துக் காங்காம
காஞ்சுபோன பொழப்புக்குள்ள
கற்பனையே கெளம்பாது

சாதிசனம் பேசும்
மொழி சங்கீதம் கேளாம
இதிகாச எழுத்துக்கு
சகவாசம் இருக்காது

சுட்ட மீன் கவுச்சி
வந்து சுர்ருன்னு ஏறாம
எண்சீர் விருத்தத்தில்
ஏழாஞ்சீரு வாராது

மலையைக் கொஞ்சம்
கடிச்சுக்கிட்டே
கூழ்குடிச்ச பூமியடா
மண்ணும் மழையும்
எங்க பரம்பரைக்கே சாமியடா

மலையைக் கொஞ்சம்
கடிச்சுக்கிட்டே
கூழ்குடிச்ச பூமியடா
மண்ணும் மழையும்
எங்க பரம்பரைக்கே சாமியடா

மேற்குத் தொடர்ச்சி மலை
இளைச்சுப் போகும்
அந்த மேகாத்து மேல்மூச்சு
வாங்கிப் போகும்

மாசம் ஒருவாட்டி
நான் வடுகபட்டி போகாட்டி
வலது கைநீட்டி
நான் மலையோட பேசாட்டி

மேற்குத் தொடர்ச்சி மலை
இளைச்சுப் போகும்
அந்த மேகாத்து மேல்மூச்சு
வாங்கிப் போகும்