Maruvaarthai Pesathe Song Lyrics – Sid Sriram – Enai Noki Paayum Thota

Maruvaarthai Pesathe Song Lyrics Singing by Sid Sriram From Tamil Movie Enai Noki Paayum Thota and Starring Dhanush, Megha Akash in Lead Roles. Maruvaarthai Pesathe Lyrics Written by Kavignar Thamarai, and Music is composed by Debutant Darbuka Siva.

Singer:-Sid Sriram
Song Writer:-Kavignar Thamarai
Music:-Debutant Darbuka Siva

Maruvaarthai Lyrics

Maruvaarthai Pesathe
Madimeedhu Nee Thoongidu
Imai Pola Naan Kaakka
Kanavaai Nee Maaridu

Mayil Thogai Pole
Viral Unnai Varudum
Manappaadamai
Uraiyadal Nigazhum

Vizhi Neerum Veenaaga
Imaithaanda Koodathena
Thuliyaga Naan Serththen
Kadalaaga Kannaanadhey

Maranthalum Naan Unnai
Ninaikkaadha Naalillayae
Pirinthaalum En Anbu
Orupothum Poi illaye

Vidiyatha Kaalaigal
Mudiyadha Maalaigalil
Vadiyaadha Vervai Thuligal
Piriyaadha Porvai Nodigal

Manikaattum Kadigaram
Tharumvaadhai Arinthom
Udaimaattrum Idaivelai
Athan Pinbe Unarthom

Maravaadhey Manam
Madinthaalum Varum
Mudhal Nee Mudivum Nee
Alar Nee Agilam Nee

Tholaithooram Sendraalum
Thoduvaanam Endraalum Nee
Vizhiyoramthaane Maraindhaai
Uyirodu Munbe Kalanthaai

Idhal Ennum Malar Kondu
Kadithangal Varainthaai
Badhil Naanum Tharum Munbe
Kanavaagi Kalaindhaai

Pidivaatham Pidi
Sinam Theerum Adi
Izhandhom Ezhilkolam
Inimel Mazhaikaalam

Maruvarthai Pesathe
Madimeedhu Nee Thoongidu
Imai Pola Naan Kaaka
Kanavaai Nee Maaridu

Mayil Thogai Poley
Viral Unnai Varudum
Manapaadamaai
Uraiyadal Nigalum

Vili Neerum Veenaaga
Imaithaanda Koodaathena
Thuliyaga Naan Serthen
Kadalaaga Kannaanadhae

Marandhalum Naan Unnai
Ninaikaatha Naal Illaiye
Pirinthaalum En Anbu
Orupothum Poi Illaiye

Maruvarthai Pesathe
Madimeedhu Nee Thoongidu

மறுவார்த்தை பேசாதே
மடி மீது நீ தூங்கிடு
இமை போல நான் காக்க
கனவாய் நீ மாறிடு

மயில் தோகை போலே
விரல் உன்னை வருடும்
மனப்பாடமாய்
உரையாடல் நிகழும்

விழி நீரும் வீணாக
இமைத்தாண்ட கூடாதென
துளியாக நான் சேர்த்தேன்
கடலாக கண்ணானதே

மறந்தாலும் நான் உன்னை
நினைக்காத நாளில்லையே
பிரிந்தாலும் என் அன்பு
ஒருபோதும் பொய்யில்லையே

விடியாத காலைகள்
முடியாத மாலைகளில்
வடியாத வேர்வை துளிகள்
பிரியாத போர்வை நொடிகள்

மணி காட்டும் கடிகாரம்
தரும் வாடை அறிந்தோம்
உடைமாற்றும் இடைவேளை
அதன் பின்பே உணர்ந்தோம்

மறவாதே மனம்
மடிந்தாலும் வரும்
முதல் நீ
முடிவும் நீ
அலர் நீ
அகிலம் நீ

தொலைதூரம் சென்றாலும்
தொடு வானம் என்றாலும், நீ
விழியோரம் தானே மறைந்தாய்
உயிரோடு முன்பே கலந்தாய்

இதழ் என்னும் மலர் கொண்டு
கடிதங்கள் வரைந்தாய்
பதில் நானும் தருமுன்பே
கனவாகி கலைந்தாய்

பிடிவாதம் பிடி
சினம் தீரும் அடி
இழந்தோம் எழில்கோலம்
இனிமேல் மழைக்காலம்

மறுவார்த்தை பேசாதே
மடி மீது நீ தூங்கிடு
இமை போல நான் காக்க
கணவாய் நீ மாறிடு

மயில் தோகை போலே
விரல் உன்னை வருடும்
மனப்பாடமாய்
உரையாடல் நிகழும்

விழி நீரும் வீணாக
இமைத்தாண்ட கூடாதென
துளியாக நான் சேர்த்தேன்
கடலாக கண்ணானதே

மறந்தாலும் நான் உன்னை
நினைக்காத நாளில்லையே
பிரிந்தாலும் என் அன்பு
ஒருபோதும் பொய்யில்லையே

மறுவார்த்தை பேசாதே
மடி மீது நீ தூங்கிடு

Tags :