Kanmani Anbodu Lyrics – Gunaa – Kamal Hassan – S.Janaki

The Kanmani anbodu song lyrics in Tamil song from the Movie ( ” Gunaa ” 1991 Indian Tamil-language psychological romance film directed by Santhana Bharathi ) kanmani anbodu lyrics song remains one of the evergreen songs.

Singer:-Kamal Hassan, S.Janaki
Music:-Ilayaraja
SongWriter:-Vaali

Kanmani Anbodu Song Lyrics

Kanmani Anbodu Kadhalan
Nan Ezhuthum Kadithame
Ha-Ha! Patave Padichitiya
Apaa Nanum Mothala Kanmani Sonala
Inga Ponmani Potuka, Ponmani Un Veetla Sowkiyama
Na Inga Sowkiyam

Unna Nenachu Pakumbothu Kavitha
Manasula Aruvi Mari Kottuthu
Ana Atha Ezhuthanunu Okantha
Antha Ezhuthuthan Vartha

Unnai Enni Parkaiyil Kavithai Kottuthu
Athan
Athai Ezhutha Ninaikaiyil Varthai Muttuthu
Athe Than, Ha-Ha!
Pramatham Kavitha Kavitha Padi

Kanmani Anbodu Kadhalan
Nan Ezhuthum Kadithame

Ponmani Un Veetil Sowkiyama
Nan Ingu Sowkiyame

Unnai Enni Parkaiyil Kavithai Kottuthu
Athai Ezhutha Ninaikaiyil
Varthai Muttuthu

Oh Ho Kanmani Anbodu Kadhalan
Nan Ezhuthum Kadithame

La-La-La!
Ponmani Un Veetil Sowkiyama
Nan Ingu Sowkiyame

La-La-La! Enaku Undana Kayam
Athu Thannala Aridum
Athu Ennavo Theriyala,
Enna Mayamo Theriyala, Enaku Onnume Avarathu Illa,
Ithayum Ezhuthika
Nadula Nadula Mane Thene Ponmane, Ithellam Potukanum

Itho Paru Enaku Enna Kayamnalum
En Udambu Thangidum
Un Udambu Thanguma, Thangathu
Abirami Abirami Abirami

Athayum Ezhuthanuma, Haan, Ithu Kadhal
En Kadhal Ennanu Sollama
Yenga Yenga Azhugaiya Varuthu
Ana Na Azhuthu En Sogam Unna Thakidumo
Apdinu Nenaikum Pothu Varra Azhuga Kooda Ninnuduthu
Manithar Unarndhukolla Ithu Manitha Kadhal Alla
Athaiyum Thandi Punithamanathu

Undana Kayamengum Thannale Aripona
Mayam Enna Ponmane Ponmane

Enna Kayam Ana Pothum
En Meni Thangi Kollum
Unthan Meni Thangathu Senthene

Enthan Kadhal Ennavendru Sollamal,
Yenga Yenga Azhugai Vanthathu,

Enthan Sogam Unnai Thakum,
Endrennumbothu Vantha Azhugai Ninrathu,

Manithar Unarnthu Kolla, Ithu Manitha Kadhal Alla,
Athaiyum Thandi Punithamanathu

Abiramiye Thalatum Samiye,
Nan Thane Theriyuma,

Sivagamiye Sivanil Neeyum Pathiye,
Athuvum Unaku Puriyuma,

Suba Lali Laliye Lali Laliye,
Abirami Laliye Lali Laliye,
Abiramiye Thalatum Samiye,
Nan Thane Theriyuma Unaku Puriyuma,

ஆண் : கண்மணி
அன்போட காதலன்
பெண் : நான்
ஆண் : நான்
பெண் : ஹ்ம்ம்

ஆண் : எழுதும் கடிதம்
லெட்டர் சீ கடுதாசி
இல்ல கடிதமே
இருக்கட்டும் படி

பெண் : கண்மணி
அன்போடு காதலன்
நான் எழுதும் கடிதமே

ஆண் : ஹா ஹா ஹா
பாட்டாவே படிச்சிட்டியா
அப்ப நானும் மொதல்ல
கண்மணி சொன்னன்ல
இங்க பொன்மணி போட்டுக்க
பொன்மணி உன் வீட்டுல
சௌக்கியமா நா இங்க
சௌக்கியம்

பெண் : பொன்மணி
உன் வீட்டில் சௌக்கியமா
நான் இங்கு சௌக்கியமே

ஆண் : உன்ன நெனச்சு
பாக்கும் போது கவிதை
மனசுல அருவி மாறி
கொட்டுது ஆனா அத
எழுதனுன்னு ஒக்காந்தா
அந்த எழுத்துதான்
வார்த்தை

பெண் : உன்னை எண்ணிப்
பார்க்கையில் கவிதை
கொட்டுது

ஆண் : அதான்

பெண் : அதை எழுத
நினைக்கையில்
வார்த்தை முட்டுது

ஆண் : அதே தான்
ஆஹா பிரமாதம்
கவிதை கவிதை படி

பெண் : கண்மணி அன்போடு
காதலன் நான் எழுதும் கடிதமே
பொன்மணி உன் வீட்டில்
சௌக்கியமா நான் இங்கு
சௌக்கியமே

பெண் : உன்னை எண்ணிப்
பார்க்கையில் கவிதை
கொட்டுது அதை எழுத
நினைக்கையில் வார்த்தை
முட்டுது ஓஹோ கண்மணி
அன்போடு காதலன் நான்
எழுதும் கடிதமே

ஆண் : லா லா லா
லா லா லா லா லா
லா லா

பெண் : பொன்மணி
உன் வீட்டில் சௌக்கியமா
நான் இங்கு சௌக்கியமே

ஆண் : லா லா லா
லா லா லா லா லா
லா லா

ஆண் : ம்ம் எனக்கு
உண்டான காயம் அது
தன்னால ஆறிடும் அது
என்னவோ தெரியல என்ன
மாயமோ தெரியல எனக்கு
ஒன்னுமே ஆவரது இல்ல
இதையும் எழுதிக நடுல
நடுல மானே தேனே
பொன்மானே இதெல்லாம்
போட்டுக்கணும்

ஆண் : இதோ பாரு
எனக்கு என்ன காயம்னாலும்
என் உடம்பு தாங்கிடும் உன்
உடம்பு தாங்குமா தாங்காது
அபிராமி அபிராமி அபிராமி

பெண் : அதையும் எழுதணுமா

ஆண் : ஹான்
இது காதல் என் காதல்
என்னனு சொல்லாம
ஏங்க ஏங்க அழுகையா
வருது ஆனா நா அழுது
என் சோகம் உன்ன தாக்கிடுமோ
அப்டினு நினைக்கும் போது வர்ற
அழுகை கூட நின்னுடுது மனிதர்
உணர்ந்து கொள்ள இது மனித
காதல் அல்ல அதையும் தாண்டி
புனிதமானது

பெண் : உண்டான காயமெங்கும்
தன்னாலே ஆறிப் போன மாயம்
என்ன பொன்மானே பொன்மானே
என்ன காயம் ஆன போதும் என்
மேனி தாங்கிக் கொள்ளும்
உந்தன் மேனி தாங்காது செந்தேனே

பெண் : எந்தன் காதல்
என்னவென்று சொல்லாமல்
ஏங்க ஏங்க அழுகை வந்தது
எந்தன் சோகம் உன்னைத்
தாக்கும் என்றெண்ணும்போது
வந்த அழுகை நின்றது
மனிதர் உணர்ந்து கொள்ள இது
மனிதக் காதலல்ல அதையும்
தாண்டிப் புனிதமானது

ஆண் : அபிராமியே
தாலாட்டும் சாமியே
நான் தானே தெரியுமா
சிவகாமியே சிவனில்
நீயும் பாதியே அதுவும்
உனக்கு புரியுமா

ஆண் : சுப லாலி லாலியே
லாலி லாலியே அபிராமி
லாலியே லாலி லாலியே
அபிராமியே தாலாட்டும்
சாமியே நான் தானே தெரியுமா
உனக்கு புரியுமா

பெண் : லா லா லா
லா லா லா லா லா
லா லா

ஆண் : லா லா லா
லா லா லா லா லா
லா லா

பெண் : …………………………
ஆண் : …………………………
ஆண் & பெண் : …………………………