Ayyayo Nenju Alayuthadi Song Lyrics – SP Balasubramanyam, Aadukalam

Ayyayo Nenju Alayuthadi Song Lyrics singing by SP Balasubramanyam, SPB Charan, and Prashanthini From Tamil Movie Vetrimaran’s Aadukalam, Featuring Dhanush and Taapsee Pannu. Ayyayo Nenju Alayuthadi Lyrics written by Snehan and music were composed by GV Prakash Kumar.

Singer:-SPB Charan, Prashanthini
Song Writer:-Snehan
Music:-GV Prakash Kumar

Ayyayo Nenju Alayuthadi Song Lyrics

Ayyayo Nenju Alayuthadi
Aagayam Ippo Valayudhadi
En Veetil Minnal Oliyudhadi
En Mela Nila Pozhiyudhadi

Unna Paartha Andha Nimisham
Uranju Pochey Nagarave illa
Thinna Sorum Serikkavey Illa
Pomaburen Naaney

Un Vaasam Adikkura Kaathu
En Kooda Nadakkiradhey
En Seval Koovura Saththam Un
Peraa Kekkuradhey

Ayyayo Nenju Alayuthadi
Aagayam Ippo VAlayuthadi
En Veetil Minnal Oliyudhadi
En Mela Nila Pozhiyudhadi

Unna Thodum Anal Kaathu
Kadakkaiyila Poongaathu
Kolambi Thavikkudhadi
En Manasu

Thiruvizha Kadaigala Poley
Thenaruren Naandhaaney
Edhiril Nee Varumbodhu
Meraluren Yendhaano

Kansimittum Theeye
Enna Erichuputta Neeye

Ayyayo Nenju Alayuthadi
Aagayam Ippo VAlayuthadi
En Veetil Minnal Oliyudhadi
En Mela Nila Pozhiyudhadi

Mazhai Saaral Vizhum Velai
Mann Vaasam Manam Veesa
Un Mochu Thodavey Naan Medhandhen

Kodaiyila Adikkira Mazhaiyaa
Nee Enna Nenachaaye
Eeraththula Adikkira Sugatha
Paarvaiyila Koduthaaye

Paadhagaththi Enna
Oru Paarvaiyaala Konna

Ooroda Vaazhura Podhum
Yaarodum Serala Naan

Ayyayo Nenju Alayuthadi
Aagayam Ippo Valayudhadi
En Veetil Minnal Oliyudhadi
En Mela Nila Pozhiyudhadi

Unna Paartha Andha Nimisham
Uranju Pochey Nagarave illa
Thinna Sorum Serikkavey Illa
Pomaburen Naaney

Un Vaasam Adikkura Kaathu
En Kooda Nadakkiradhey
En Seval Koovura Saththam Un
Peraa Kekkuradhey

Aiyyayo Nenju Alayuthadi
Aagayam Ippo Valayudhadi
En Veetil Minnal Oliyudhadi
En Mela Nila Pozhiyudhadi

அய்யயோ நெஞ்சு அலையுதடி
ஆகாயம் இப்போ வளையுதடி
என் வீட்டில் மின்னல் ஒளியுதடி
என்மேல நிலா பொழியுதடி

உன்ன பாா்த்த அந்த நிமிஷம்
மறைஞ்சி போச்சு நகரவே இல்ல
தின்ன சோறும் சொிக்கவே இல்ல
கொலம்புறேன் நானே

உன் வாசம் அடிக்கிற காத்து
என் கூட நடக்கிறதே
என் சேவல் கூவுற சத்தம்
உன் பேர கேக்குறதே

அய்யயோ நெஞ்சு அலையுதடி
ஆகாயம் இப்போ வளையுதடி
என் வீட்டில் மின்னல் ஒளியுதடி
என்மேல நிலா பொழியுதடி

உன்னை தொடும் அனல்காத்து
கடக்கையிலே பூங்காத்து
குழம்பி தவிக்குதடி
என் மனசு

ஹோ திருவிழா கடைகளைப் போல
திணறுறேன் நான் தானே
எதிாில் நீ வரும்போது
மிரளுறேன் ஏன்தானோ

கண்சிமிட்டும் தீயே
என்ன எாிச்சிப்புட்ட நீயே

அய்யயோ நெஞ்சு அலையுதடி
ஆகாயம் இப்போ வளையுதடி
என் வீட்டில் மின்னல் ஒளியுதடி
என்மேல நிலா பொழியுதடி

மழைச்சாரல் விழும் வேளை
மண்வாசம் மணம் வீச
உன் மூச்சு தொடவே நான் மிதந்தேன்

ஹோ கோடையில அடிக்கிற மழையா
நீ என்ன நனைச்சாயே
ஈரத்தில அணைக்கிற சுகத்த
பாா்வையிலே கொடுத்தாயே

பாதகத்தி என்ன
ஒரு பாா்வையால கொன்ன

ஊரோட வாழுற போதும்
யாரோடும் சேரல நான்

அய்யயோ நெஞ்சு அலையுதடி
ஆகாயம் இப்போ வளையுதடி
என் வீட்டில் மின்னல் ஒளியுதடி
என்மேல நிலா பொழியுதடி

உன்ன பாா்த்த அந்த நிமிஷம்
மறைஞ்சி போச்சு நகரவே இல்ல
தின்ன சோறும் சொிக்கவே இல்ல
கொலம்புறேன் நானே

உன் வாசம் அடிக்கிற காத்து
என் கூட நடக்கிறதே
என் சேவல் கூவுற சத்தம்
உன் பேர கேக்குறதே