Athisayam Song Lyrics – Poovukkul Olinthirukkum

Athisayam Song Lyrics Singing by Unnikrishnan, Sujata Mohan from the Tamil Movie Jeans. In Song featuring scenes with seven famous buildings, dubbing Aishwarya Rai as the “eighth wonder of the world”. Poovukkul Olinthirukkum Song Lyrics written by Vairamuthu and Music Given by AR Rahman.

Singer:-P.UnniKrishnan, Sujatha Mohan
Lyrics:-Vairamuthu
Music:-A.R.Rahman

Athisayam Song Lyrics

Poovukul olinthirukum
Kanikootam athisayam

Vannathu poochi udambil
Oviyangal athisayam

Thulaisellum kaatru
Melisaiyaadhal athisayam

Gurunadhar illatha
Kuyil paatu athisayam

Athisayam asanthupogum
Nee endhan athisayam

Kalthondri manthondri
Kadalthondrum munnalae
Undana kaadhal athisayam oh hoo

Padhinaaru vayathaana
Paruvathil ellorkum padargindra
Kaadhal athisayam oh hoo

Poovukul olinthirukum
Kanikootam athisayam

Vannathu poochi udambil
Oviyangal athisayam

Thulaisellum kaatru
Melisaiyaadhal athisayam

Gurunadhar illatha
Kuyil paatu athisayam

Athisayamae asanthupogum
Nee endhan athisayam

Oru vaasamillaa
Kilaiyin mel naruvaasamulla
Poovaipaar poovaasam athisayamae

Alaikadal thantha
Megathil siru thulikooda uppillai
Mazhai neerum athisayamae

Minsaaram illamal
Mithakindra deepam pol
Meni konda minminigal athisayamae

Udalukul engae
Uyirulladhenbadhum
Uyirukul kaadhal
Enkulladhenbadhum
Ninaithaal ninaithaal athisayamae

Kalthondri manthondri
Kadalthondrum munnalae
Undana kaadhal athisayam oh hoo

Padhinaaru vayathaana
Paruvathil ellorkum padargindra
Kaadhal athisayam oh hoo

Poovukul olinthirukum
Kanikootam athisayam

Vannathu poochi udambil
Oviyangal athisayam

Thulaisellum kaatru
Melisaiyaadhal athisayam

Gurunadhar illatha
Kuyil paatu athisayam

Athisayamae asanthupogum
Nee endhan athisayam

Penpaal konda
Sirutheevu iru kaalkondu
Nadamaadum neethaan
En athisayamae

Uzhagil ezhalla
Athisayangal vaaipesum
Poovae nee
Ettavadhuathisayamae

Vaan mithakum
Un kangal thaen
Therikum kannangal
Paal kudikum matharangal athisayamae

Nangaikonda viralgal
Athisayamae nagam endra
Kireedam athisayamae

Asaiyum
Valaivugal athisayamae

Kalthondri manthondri
Kadalthondrum munnalae
Undana kaadhal athisayam

Oh hoo

Padhinaaru vayathaana
Paruvathil ellorkum padargindra
Kaadhal athisayam

Poovukul olinthirukum
Kanikootam

Athisayam

Vannathu poochi udambil
Oviyangal

Athisayam

Thulaisellum kaatru
Melisaiyaadhal

Athisayam

Gurunadhar illatha
Kuyil paatu

Athisayam

Athisayamae asanthupogum
Nee endhan athisayam

Hindi

பூவுக்குள்
ஒளிந்திருக்கும்
கனிக்கூட்டம் அதிசயம்

வண்ணத்துப்
பூச்சி உடம்பில்
ஓவியங்கள் அதிசயம்

துளைசெல்லும்
காற்று மெல்லிசையாதல்
அதிசயம்

குருநாதர் இல்லாத
குயில் பாட்டு அதிசயம்

அதிசயமே அசந்து
போகும் நீ எந்தன் அதிசயம்
கல்தோன்றி மண்தோன்றிக்
கடல்தோன்றும் முன்னாலே
உண்டான காதல் அதிசயம்
ஓ ஹோ

பதினாறு வயதான
பருவத்தில் எல்லோர்க்கும்
படர்கின்ற காதல் அதிசயம்
ஓ ஹோ

பூவுக்குள்
ஒளிந்திருக்கும்
கனிக்கூட்டம் அதிசயம்

வண்ணத்துப்
பூச்சி உடம்பில்
ஓவியங்கள் அதிசயம்

துளைசெல்லும்
காற்று மெல்லிசையாதல்
அதிசயம்

குருநாதர் இல்லாத
குயில் பாட்டு அதிசயம்

அதிசயமே அசந்து
போகும் நீ எந்தன் அதிசயம்

ஒரு வாசமில்லாக்
கிளையின் மேல் நறுவாசமுள்ள
பூவை பாா் பூவாசம் அதிசயமே
அலைக்கடல் தந்த மேகத்தில் சிறு
துளிக்கூட உப்பில்லை மழை நீரும்
அதிசயமே

மின்சாரம் இல்லாமல்
மிதக்கின்ற தீபம்போல் மேனி
கொண்ட மின்மினிகள் அதிசயமே
உடலுக்குள் எங்கே உயிருள்ளதென்பதும்
உயிருக்குள் காதல் எங்குள்ளதென்பதும்
நினைத்தால் நினைத்தால் அதிசயமே

கல்தோன்றி மண்தோன்றிக்
கடல்தோன்றும் முன்னாலே
உண்டான காதல் அதிசயம்
ஓ ஹோ

பதினாறு வயதான
பருவத்தில் எல்லோர்க்கும்
படர்கின்ற காதல் அதிசயம்
ஓ ஹோ

பூவுக்குள்
ஒளிந்திருக்கும்
கனிக்கூட்டம் அதிசயம்

வண்ணத்துப்
பூச்சி உடம்பில்
ஓவியங்கள் அதிசயம்

துளைசெல்லும்
காற்று மெல்லிசையாதல்
அதிசயம்

குருநாதர் இல்லாத
குயில் பாட்டு அதிசயம்

அதிசயமே அசந்து
போகும் நீ எந்தன் அதிசயம்

பெண்பால் கொண்ட
சிறுதீவு இரு கால்கொண்டு
நடமாடும் நீதான் என் அதிசயமே
உலகில் ஏழல்ல அதிசயங்கள்
வாய்பேசும் பூவே நீ எட்டாவது
அதிசயமே வான் மிதக்கும் உன்
கண்கள் தேன் தெறிக்கும் கன்னங்கள்
பால் குடிக்கும் மதரங்கள் அதிசயமே

நங்கைகொண்ட
விரல்கள் அதிசயமே நகம்
என்ற கிரீடம் அதிசயமே
அசையும் வளைவுகள் அதிசயமே

கல்தோன்றி மண்தோன்றிக்
கடல்தோன்றும் முன்னாலே
உண்டான காதல் அதிசயம்
ஓ ஹோ

பதினாறு வயதான
பருவத்தில் எல்லோர்க்கும்
படர்கின்ற காதல் அதிசயம்

பூவுக்குள்
ஒளிந்திருக்கும்
கனிக்கூட்டம்
அதிசயம்

வண்ணத்துப்
பூச்சி உடம்பில்
ஓவியங்கள்
அதிசயம்

துளைசெல்லும்
காற்று மெல்லிசையாதல்
அதிசயம்

குருநாதர் இல்லாத
குயில் பாட்டு
அதிசயம்

அதிசயமே அசந்து
போகும் நீ எந்தன் அதிசயம்

Tags :