Anbe Anbe Nee En Pillai Lyrics Song From Uyirodu Uyiraga

Anbe Anbe Nee En Pillai Lyrics Song Singing by Hariharan, Chitra From Tamil Movie Uyirodu Uyiraga. featuring Ajith Kumar, Richa Ahuja. Anbe Anbe Nee En Pillai Song Lyrics Written by Vairamuthu and Music Harris Jayaraj.

Singer:-Hariharan, Chitra
Song Writer:-Vairamuthu
Music:-Harris Jayaraj
https://www.youtube.com/watch?v=M2ZzuA3T4uk

Anbe Anbe Nee En Pillai Lyrics

Anbe Anbe Nee En Pillai
Thegam Mattum Kadhal illai
Boomiyil Naam Vaazhum Kaalam Dhorum
Unmaiyil Un Jeevan Ennai Cherum

Boomiyil Naam Vaazhum Kaalam Dhorum
Unmaiyil Un Jeevan Ennai Cherum

Anbe Anbe Nee En Pillai
Thegam Mattum Kaadhal illai

Kannaa En Koondhalil Soodum
Pon Pookkalum Unnai Unnai Azhaikka
Kanne Un Kaivalai Meettum
Sangeedhangal Ennai Ennai Udaikka

Kangalai Thirandhu Kondu
Naan Kanavugal Kaanugiren
Kangalai Moodikkondu
Naan Kaatchigal Thedugiren

Un Pon Viral Thodukaiyile
Naan Poovaay Maarugiren
Boomiyil Naam Vaazhum Kaalam Dhorum
Unmaiyil En Jeevan Unnai Cherum

Anbe Anbe Nee En Pillai
Thegam Mattum Kadhal illai

Yaarum Sollaamalum Osai illaamalum
Theeyum Panjum Nerunga
Yaarai Pen Enbadhu Yaarai
Aan Enbadhu Ondril Ondru Adanga

Uchchiyil Then Vizhundhu
En Uyirukkul Inikkudhadi
Mannagam Marandhu Vitten
Enai Maatrungal Pazhaiyapadi
Un Vaasathai Suvaasikkiren
En Aayul Neelumadi

Boomiyil Naam Vaazhum Kaalam Dhorum
Unmaiyil Un Jeevan Ennai Cherum
Boomiyil Naam Vaazhum Kaalam Dhorum
Unmaiyil En Jeevan Unnai Cherum

அன்பே அன்பே நீ என் பிள்ளை
தேகம் மட்டும் காதல் இல்லை
பூமியில் நாம் வாழும் காலம் தோறும்
உண்மையில் உன் ஜீவன் என்னைச் சேரும்

பூமியில் நாம் வாழும் காலம் தோறும்
உண்மையில் உன் ஜீவன் என்னைச் சேரும்

அன்பே அன்பே நீ என் பிள்ளை
தேகம் மட்டும் காதல் இல்லை

கண்ணா என் கூந்தலில் சூடும் பொன்
பூக்களும் உன்னை உன்னை அழைக்க
கண்ணே உன் கைவளை மீட்டும்
சங்கீதங்கள் என்னை என்னை உடைக்க

கண்களைத் திறந்து கொண்டு
நான் கனவுகள் காணுகிறேன்
கண்களை மூடிக்கொண்டு
நான் காட்சிகள் தேடுகிறேன்
உன் பொன் விரல் தொடுகையிலே
நான் பூவாய் மாறுகிறேன்

பூமியில் நாம் வாழும் காலம் தோறும்
உண்மையில் என் ஜீவன் உன்னைச் சேரும்
அன்பே அன்பே நீ என் பிள்ளை
தேகம் மட்டும் காதல் இல்லை

யாரும் சொல்லாமலும் ஓசை இல்லாமலும்
தீயும் பஞ்சும் நெருங்க
யாரைப் பெண் என்பது யாரை ஆண் என்பது
ஒன்றில் ஒன்று அடங்க

உச்சியில் தேன் விழுந்து
என் உயிருக்குள் இனிக்குதடி
மண்ணகம் மறந்து விட்டேன்
எனை மாற்றுங்கள் பழையபடி
உன் வாசத்தை சுவாசிக்கிறேன்
என் ஆயுள் நீளும்படி

பூமியில் நாம் வாழும் காலம் தோறும்
உண்மையில் உன் ஜீவன் என்னைச் சேரும்
பூமியில் நாம் வாழும் காலம் தோறும்
உண்மையில் என் ஜீவன் உன்னைச் சேரும்