Adada Enna Azhagu Song Lyrics – Pugazh

Adada Enna Azhagu Song Lyrics Singing by Arijit Singh, Mervin Solomon From Tamil Movie Pugazh and Featuring Jai and Surbhi in the lead role. Adada Enna Azhagu Lyrics Written by Viveka and Music was composed by Vivek-Mervin.

Singer:-Arijit Singh, Mervin Solomon
Song Writer:-Na Muthu Kumar, Prakash Francis
Music:-Vivek-Mervin

Adada Enna Azhagu Lyrics

Adadaa Enna Azhagu
Ennai Azhagai Kadathum Azhagu
Azithe Norukkum Azhagu
Pizhaipena Theriyala

Kangal Nilavin Azhagu
Aval Kannam Veyilin Azhagu
Koondhal Mazhaiyin Azhagu
Tholaindhene Kidaikala

Sirikiraalo
Konjam Sidhaigiren
Nadakiraalo
Pinnal Alaigiren
Therindhume
Ayyo Tholaigiren
Kaadhalin Kaigalil Vizhugiren

Adadaa Enna Azhagu
Ennai Azhagai Kadathum Azhagu
Azithe Norukkum Azhagu
Pizhaipena Theriyala

Edhaiyo Solla
Vaarthai Ondru Naan Korkiren
Edhire Unnai
Paartha Udane Yen Verkkiren

Penne Un Paarvaiyaale
Alaipaaigirene
Aaaha Indha Neram Naanum
Kudaisaaigiren

Kaadhoramaai Oonjal Kodu
Kaadhoramaai Oonjal Kodu
Penne Un Kammal Pol Naan Aaduven
Kaal Oramaai Siraiyil Idu
Penne Un Kolusaaga Naan Maaruven

Adadaa Enna Azhagu
Ennai Azhagai Kadathum Azhagu
Azithe Norukkum Azhagu
Pizhaipena Theriyala

ஓஹோ ஓஹோ
ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ
ஓஹோ ஓ ஹோ

அடடா என்ன
அழகு என்னை அழகாய்
கடத்தும் அழகு அழித்தே
நொறுக்கும் அழகு
பிழைப்பேனா தெரியல

கண்கள் நிலவின்
அழகு அவள் கன்னம்
வெயிலின் அழகு கூந்தல்
மழையின் அழகு
தொலைந்தேனே கிடைக்கல

சிரிக்கிறாளோ
கொஞ்சம் சிதைகிறேன்
நடக்கிறாளோ பின்னால்
அலைகிறேன் தெரிந்துமே
ஹோ ஐயோ தொலைகிறேன்
காதலின் கைகளில்
விழுகிறேன்

அடடா என்ன
அழகு என்னை அழகாய்
கடத்தும் அழகு அழித்தே
நொறுக்கும் அழகு
பிழைப்பேனா தெரியல
ஹோ

எதையோ
சொல்ல வார்த்தை
ஒன்று நான் கோர்க்கிறேன்
எதிரே உன்னை பார்த்த
உடனே ஏன் வேர்க்கிறேன்

பெண்ணே உன்
பார்வையாலே அலை
பாய்கிறேனே ஆஹா
இந்த நேரம் நானும்
குடை சாய்கிறேன்

காதோரமாய்
ஊஞ்சல் கொடு காதோரமாய்
ஊஞ்சல் கொடு பெண்ணே
உன் கம்மல் போல் நான்
ஆடுவேன் கால் ஓரமாய்
சிறையில் இடு பெண்ணே
உன் கொலுசாக நான்
மாறுவேன்

அடடா என்ன
அழகு என்னை அழகாய்
கடத்தும் அழகு அழித்தே
நொறுக்கும் அழகு
பிழைப்பேனா தெரியல
ஹோ ஓ