Adada Adada Song Lyrics, Siddharth – Santosh Subramaniam

Adada Adada Song Lyrics singing by Siddharth From a Tamil movie Santosh Subramaniam and Featuring Jayam Ravi and Genelia in the lead role. Adada Adada Song Lyrics written by Na. Muthukumar and music were composed by Devi Sri Prasad.

Singer:-Siddharth
Song Writer:-Na.Muthukumar
Music:-Devi Sri Prasad

Adada Adada Song Lyrics

Adada Adada Adada
Enai Yetho Seigiraai
Adada Adada Adada
En Nenjai Koigiraai

Kanavil Neeyum Vanthaal
En Urakkam Ketkiraai
Ethiril Neeyum Vanthaal
En Uyirai Ketkiraai
Adi Un Mugam Kandaal
En Imai Rendum
Kaigal Thattuthe

Adada Adada Adada
Enai Yetho Seigiraai
Adada Adada Adada
En Nenjai Koigiraai

Neeyum Naanum
Ondraai Pogum Pothu
Neelum Paathai Innum Vendum Endru
Nenjam Yenguthadi

Vaanavillaai Neeyum Vantha Pothu
Enthan Karuppu Vellai Kangal Rendum
Colouraai Maaruthadi

En Veetu Poovellam
Un Veetu Thisai Paarkum
En Vaasal Un Paatham
Engena Ketkuthadi

Adada Adada Adada
Enai Yetho Seigiraai
Adada Adada Adada
En Nenjai Koigiraai

Ye Vaanam Meethu
Pogum Megam Ellam
Unathu Uruvam Pola
Vadivam Kaatta
Kangal Mayanguthadi

Poovil Aadum
Pattampoochi Kooda
Neeyum Nadanthu Konde Paranthu
Sellum Azhagai Rasikkuthadi

Un Seigai Ovvondrum
En Kaadhal Arthangal
Naal Thorum Naan Serkum
Gnyabaga Chinnangal

Adada Adada Adada
Enai Yetho Seigiraai
Adada Adada Adada
En Nenjai Koigiraai

ப நி நி ஸ ஸா நி நி ஸ ஸா
கரி கம பம கரி ஸநி ஸநி பா
கம பநி நி பநி நி மம ரிக ரிக நிநி த
கரி கம கரிச ரிகரி ஸ நி ஸ
நிஸ கரிச நிஸ நி நிப
நி ஸ கரிச பமபமகரிச

அடடா அடடா அடடா எனை ஏதோ செய்கிறாய்
அடடா அடடா அடடா என் நெஞ்சை கொய்கிறாய்
கனவில் நீயும் வந்தால் என் உறக்கம் கேட்கிறாய்
எதிரில் நீயும் வந்தால் என் உயிரை கேட்கிறாய்

அடி உன் முகம் கண்டால் என்
இமை ரெண்டும் கைகள் தட்டுதே…..(அடடா)

நீயும் நானும் ஒன்றாய் போகும் போது
நீளும் பாதை இன்னும் வேண்டுமென்று
நெஞ்சம் ஏங்குதடி
வானவில்லாய் நீயும் வந்த போது
எந்தன் கருப்பு வெள்ளை கண்கள் ரெண்டும்
கலராய் மாறுதடி

என் வீட்டு பூவெல்லாம் உன் வீட்டு திசை பார்க்கும்
என் வாசல் உன் பாதம் எங்கென கேட்குதடி

ஏ வானம் மீது போகும் மேகமெல்லாம்
உனது உருவம் போல
வடிவம் காட்ட கண்கள் மயங்குதடி
பூவில் ஆடும் பட்டாம்பூச்சி கூட
நீயும் நடந்து கொண்டே பறந்து செல்லும்
அழகை ரசிக்குதடி

உன் செய்கை ஒவ்வொன்றும் என் காதல் அர்த்தங்கள்
நாள் தோறும் நான் சேர்க்கும் ஞாபக சின்னங்கள்