Abinaya Song Lyrics – Mugen Rao, Subashini Asokan, Nita Krishnan

Abinaya Song Lyrics singing by Mugen Rao (MGR) and Tamil song featuring Mugen Rao, Subashini Asokan, Nita Krishnan. Abinaya Song Lyrics written by Mugen Rao and music composed by Shane Extreme, The song was released on April 21, 2019.

Singer:-Mugen Rao
Song Writer:-Mugen Rao
Music:-Shane Extreme, Mugen Rao

Abinaya Song Lyrics

Adi Penne Unnai Kanda Naal
En Nenjil Narambugal Thudithathe
En Kannil Kadhal Malarnthathaal
En Kaalgal Mele Mithanthathey

Kan Ethirey Thondrinaal Devathai
Kai Pidikka Alavillaiye
En Kanavil Theyuthey Thei Pirai
Un Ninaivaal Saagirenadi

Unna Nenache Urugurendi
Nee Mattum Thaan Enakku Venum
Unna Nenache Karaiyirendi
Un Kadhal Thanthaaley Pothum

Ponaley Ponaley
Avatha Osara Ponaale
Vanthaaley Ava Vanthaaley
Enna Asara Vaippaley

Abinaya Abinaya Abinaya
Sirippile Mayakkidum Kuzhanthaiya
Abinaya Abinaya Abinaya
Kangalaal Pesinaal Kavithaiya

Kan Ethirey Thondrinaal Devathai
Kai Pidikka Alavillaiye

En Aruginil Roja Pooththathinaal
En Naatkal Azhagaai Maaruthadi
En Iraviniley Olikkathiraai Un Mugam
Thaanaai Therinthathadi

En Aruginil Roja Pooththathinaal
En Ulagam Azhagaai Maaruthadi
Muzhu Nizha Melirunthu Vandhu
En Vaazhkai Neeyena Solluthadi

Kannukulla Unna Vehchchu Paaththupenadi
Unna Thavira Vera Ponna Paakaladi
Nalla Naala Paaththu Mama Kaiya Nee Pidi
Kettimelam Kotti Vanthu Katturen Maman
Kaluththula Thaali

Kan Ethirey Thondrinaal Devathai
Kai Pidikka Nananaaanananana
En Kanavil Theyuthey Thei Pirai
Un Ninaivaal Nananaaaaaaanananana
Abinaya

அடி பெண்ணே உன்னை கண்ட நாள்
என் நெஞ்சில் நரம்புகள் துடித்ததே
என் கண்ணில் காதல் மலர்ந்ததால்
என் கால்கள் மேலே மிதந்ததே

கண் எதிரே தோன்றினால் தேவதை
கை பிடிக்க அழவில்லையே
என் கனவில் தேயுதே தேய் பிறை
உன் நினைவால் சாகிறேனடி

உன்ன நெனச்சே உருகுறேண்டி
நீ மட்டும் தான் எனக்கு வேணும்
உன்ன நெனச்சே கரையிறேண்டி
உன் காதல் தந்தாலே போதும்

போனாலே போனாலே
அவத ஒசர போனாலே
வந்தாலே அவ வந்தாலே
என்ன அசர வெப்பாலே

அபிநயா அபிநயா அபிநயா
சிரிப்பிலே மயக்கிடும் குழந்தையா
அபிநயா அபிநயா அபிநயா
கண்களால் பேசினால் கவிதையா

கண் எதிரே தோன்றினால் தேவதை
கை பிடிக்க அழவில்லையே

என் அருகினில் ரோஜா பூத்ததினால்
என் நாட்கள் அழகாய் மாறுதடி
என் இரவினிலே ஒளிக்கதிறாய் உன் முகம்
தானாய் தெரிந்ததடி

என் அருகினில் ரோஜா பூத்ததினால்
என் உலகம் அழகாய் மாறுதடி
முழு நிலா மேலிருந்து வந்து
என் வாழ்கை நீயென சொல்லுதடி

கண்ணுக்குள்ள உன்ன வெச்சு பாத்துபேனடி
உன்ன தவிர வேற பொண்ண பாக்கலடி
நல்ல நாளா பாத்து மாமன் கைய நீ பிடி
கெட்டி மேளம் கொட்டி வந்து கட்டுறேன் மாமன்
கழுத்துல தாலி

கண் எதிரே தோன்றினால் தேவதை
கை பிடிக்க நானாநானநானா
என் கனவில் தேயுதே தேய் பிறை
உன் நினைவால் நானாநானநானா